Tết cùng Chusa

Tết cùng Chusa 2

Những ngày này, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được cái sắc tươi thắm của hoa đào, cái rộn ràng náo nức của người đi lại mua sắm Tết, và trên hết là cái tình của người Hà Nội. Một năm mới lại sắp đến, ai ai cũng mang tâm trạng háo hức mong chờ.

Tết cùng Chusa 3

Chusa hiểu rằng, những ngày cuối năm đối với bạn dường như là những ngày bận rộn nhất. Vì cả năm đã vất vả, bạn xứng đáng được trải nghiệm những âm hưởng mới mẻ khi Tết về. Hãy tận hưởng những ngày nghỉ quý giá, trò chuyện cùng bạn bè với những món ăn Tết đúng điệu nơi phố cổ. Cũng đừng chỉ ăn nem cuốn, bánh chưng, mà hãy để những người chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc cho bữa ăn của bạn. Tết thực sự là khi bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất. Tết thực sự là những ngày vui được quây quần. Và Chusa là một nơi như vậy.

Tết cùng Chusa 4

Đến với Chusa dịp Tết này, ngoài việc thưởng thức những món ăn Việt ngon đúng điệu trong một khung cảnh Nhà Thờ Lớn lãng mạn, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phong bao lì xì mang bao điều may mắn trong năm mới. Những phong bao được thiết kế riêng dành cho bạn, hứa hẹn chứa đựng rất nhiều những điều thú vị bên trong.  Ngoài việc đưa đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi còn gửi gắm trong đó biết bao tình cảm chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến năm mới. Dẫn ngay người thương tới Chusa thôi! Bạn xứng đáng tận hưởng một cái Tết thật tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Chúng tôi đang đợi bạn. Hãy cùng nhau đón một năm 2018 thật ý nghĩa.

Leave a Reply

*

book a table