Lì xì cùng Chusa

Lì xì cùng Chusa 2

Những ngày này, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được cái sắc tươi thắm của hoa đào, cái rộn ràng náo nức của người đi lại mua sắm Tết, và trên hết là cái tình của người Hà Nội. Một năm mới lại sắp đến, ai ai cũng mang tâm trạng háo hức mong chờ.

Chusa hiểu rằng, những ngày cuối năm đối với bạn dường như là những ngày bận rộn nhất. Vì cả năm đã vất vả, bạn xứng đáng được trải nghiệm những âm hưởng mới mẻ khi Tết về. Hãy tận hưởng những ngày nghỉ quý giá, trò chuyện cùng bạn bè với những món ăn Tết đúng điệu nơi phố cổ. Cũng đừng chỉ ăn nem cuốn, bánh chưng, mà hãy để những người chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc cho bữa ăn của bạn. Tết thực sự là khi bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất. Tết thực sự là những ngày vui được quây quần. Và Chusa là một nơi như vậy.

Đến với Chusa dịp Tết này, ngoài việc thưởng thức những món ăn Việt ngon đúng điệu trong một khung cảnh Nhà Thờ Lớn lãng mạn, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phong bao lì xì mang bao điều may mắn trong năm mới. Lì xì từ lâu đã trở thành một biểu tượng truyền thống trong năm mới. Chusa ngoài việc đưa hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho bạn, chúng tôi còn gửi gắm trong đó biết bao tình cảm chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến năm mới. Chúng tôi đang đợi bạn. Chúng ta cùng nhau đón một năm 2018 thật ý nghĩa.

Leave a Reply

*

book a table